Máy bơm chữa cháy Ebara

Máy bơm chữa cháy Ebara , chất lượng và uy tín hàng đầu

Ngày nay, sản phẩm máy bơm chữa cháy đang là một trong những dòng sản phẩm không thể thiếu được trong đời sống dân dụng cũng như sản xuất công nghiệp hiện nay. Trong các loại sản phẩm máy bơm, thì nổi bật lên là dòng máy bơm Ebara. Đây là sản phẩm máy bơm nhập khẩu trực tiếp từ Indonesia, chất lượng đã được khẳng định trên toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng

Logo bơm chữa cháy ebara

Máy bơm Ebara sở hữu khá nhiều ưu điểm, tính năng nổi bật , với công suất lớn, hiệu suất làm việc cao, khả năng bơm mạnh mẽ, nên nó được ứng dụng vào rất nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là bơm chữa cháy và cứu hỏa.

Máy bơm chữa cháy Ebara có chất lượng cực tốt, hiệu suất hoạt động hiệu quả, có thể sử dụng được trong các lĩnh vực như bơm chữa cháy trường học, khu dân cư, tòa nhà cao tầng, xí nghiệp, công xưởng….Tuy nhiên, quý khách nên lưu ý hiện nay có khá nhiều đơn vị làm nhái, làm giả máy bơm Ebara, quý khách nên tìm hiểu địa chỉ uy tín chính hãng để mua sản phẩm này.

Đơn vị cung cấp máy bơm chữa cháy Ebara chính hãng

Công ty CP Sản xuất và XNK PCCC Thành Đạt chúng tôi là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp máy bơm chữa cháy tại Việt Nam. Sản phẩm máy bơm chữa cháy Ebara được chúng tôi nhập khẩu chính hãng từ nhà máy Ebara Indonesia, và đã được kiểm định đầy đủ, nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng.

Máy bơm chữa cháy Ebara

Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật giàu kinh nghiệm, PCCC Thành Đạt chúng tôi cung cấp cho quý khách mọi loại máy bơm chữa cháy , lắp đặt tận nơi, nhận là dự án chữa cháy, cam kết mang tới sự hài lòng cho quý khách hàng.

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua :

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ XUẤT NHẬP KHẨU PCCC THÀNH ĐẠT

Địa chỉ: Hà Nội : 34 Đường Láng – Ngã Tư Sở – Hà Nội | Hồ Chí Mình : 61 Lạc long quân – P.10 – Q Tân Bình
Điện thoại: 0915898114 – 0909 152 999