Máy bơm chữa cháy Ebara

Máy bơm chữa cháy Ebara , chất lượng và uy tín hàng đầu

Máy bơm chữa cháy Ebara – Ngày nay, máy bơm chữa cháy đang là một trong những dòng sản phẩm không thể thiếu trong đời sống thường ngày, cũng như trong các lĩnh vực sản xuất công nghiệp, nông nghiệp hiện nay. Trong các loại máy bơm cứu hoả hiện đang có mặt trên thị trường thì nổi bật lên là dòng máy bơm cứu hoả Ebara của Nhật Bản. Đây là sản phẩm máy bơm được nhập khẩu chính hãng, với chất lượng đã được khẳng định trên toàn thế giới nói chung và tại thị trường Việt Nam nói riêng

Máy bơm chữa cháy Ebara

Giới thiệu chi tiết về dòng máy bơm PCCC Ebara

Máy bơm Ebara là cái tên quen thuộc đối với nhiều người tiêu dùng hiện nay. Và khi nói tới dòng máy bơm PCCC thì không thể bỏ qua các sản phẩm của thương hiệu Ebara này.

Bơm chữa cháy Ebara (hay máy bơm cứu hỏa Ebara) là một trong những dòng máy bơm đang được rất nhiều người lựa chọn để lắp đặt cho hệ thống chữa cháy tại các tòa nhà cao tầng, khu chung cư, trường học, bệnh viện, cụm công nghiệp… Đây là dòng máy bơm cao cấp được PCCC Thành Đạt chúng tôi nhập khẩu chính hãng 100% với đầy đủ giấy tờ chứng nhận về nguồn gốc và chất lượng, nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

Máy bơm chữa cháy Ebara

Phân loại các dòng máy bơm nước PCCC Ebara

Có nhiều cách phân loại máy bơm về công suất, kiểu máy bơm hay dòng động cơ sử dụng, chi tiết như sau:

 • Về công suất: Dòng máy bơm cứu hoả Ebara được sản xuất với nhiều mức công suất đa dạng để phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau như: 7,5kW/10HP, 11kW/15HP, 15kW/20HP, 18,5kW/25HP, 22,5kW/30HP, 30kW/40HP, 37kW/50HP, 55kW/75HP, 75kW/100HP, 90kW/125HP, …
 • Về kiểu máy bơm: máy bơm cứu hoả của Ebara có loại trục rời và trục liền. Trong đó, dòng máy bơm Ebara trục rời thường có công suất cao hơn, nhưng giá thành cũng sẽ đắt hơn. Tuy nhiên mỗi loại đều sẽ có những ưu và nhược điểm riêng.
 • Về loại động cơ sử dụng: Đối với dòng máy bơm chữa cháy trục rời, người dùng có thể lựa chọn sử dụng động cơ tùy theo nhu cầu với ba loại sau: động cơ điện, Diesel hay xăng. Ví dụ, nếu cần làm bơm chính trong hệ thống chữa cháy thì có thể dùng động cơ điện và động cơ Diesel làm bơm phụ. Chữa cháy trong những khu vực không có điện thì chỉ nên sử dụng động cơ Diesel hay xăng.

Máy bơm chữa cháy Ebara

Dựa vào động cơ điện, máy bơm PCCC Ebara có thể được phân ra thành 2 loại chính là bơm chữa cháy Ebara động cơ 4 cực -1450 rpm và động cơ 2 cực -2900 rpm, với các dòng như sau:

 • Máy bơm cứu hoả Ebara FS2GA
 • Máy bơm cứu hoả Ebara FS2HA
 • Máy bơm cứu hoả Ebara FS2JA
 • Máy bơm cứu hoả Ebara FS2KA
 • Máy bơm cứu hoả Ebara FS4GA
 • Máy bơm cứu hoả Ebara FS4HA
 • Máy bơm cứu hoả Ebara FS4JA
 • Máy bơm cứu hoả Ebara FS4KA

Ứng dụng của dòng máy bơm nước chữa cháy Ebara

Bơm chữa cháy Ebara là một dạng máy bơm công nghiệp, sở hữu khá nhiều ưu điểm và tính năng nổi bật, có hiệu suất làm việc cao, khả năng bơm nước mạnh mẽ, nên nó được ứng dụng vào rất nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là bơm chữa cháy và cứu hỏa.

Máy bơm chữa cháy Ebara

Hiện nay, máy bơm cứu hoả Ebara thường được lắp đặt trong các hệ thống PCCC ở nhiều lĩnh vực như:

 • Cung cấp lưu lượng nước lớn để phục vụ cho hệ thống cứu hoả, phòng cháy chữa cháy
 • Dùng trong hệ thống chữa cháy tại các khu công nghiệp, các nhà xưởng
 • Dùng trong hệ thống PCCC của các toà nhà cao tầng, trường học, bệnh viện,
 • Dùng để cung cấp nước chữa cháy tại các khu dân cư
 • Dùng để cung cấp nguồn nước phục vụ việc chữa cháy trong nông nghiệp

Tuy nhiên, quý khách hàng nên lưu ý hiện nay có khá nhiều đơn vị làm giả, làm nhái dòng máy bơm Ebara chữa cháy này. Bởi vậy nên quý khách cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng và lựa chọn một địa chỉ uy tín để mua được sản phẩm máy bơm Ebara chữa cháy chính hãng.

Đơn vị cung cấp máy bơm chữa cháy Ebara chính hãng – PCCC Thành Đạt

Công ty CP Sản xuất và XNK PCCC Thành Đạt chúng tôi là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm máy bơm chữa cháy tại Việt Nam, trong đó có cả dòng máy bơm cứu hoả Ebara được chúng tôi nhập khẩu chính hãng từ nhà máy của Ebara tại Indonesia, đã được kiểm định đầy đủ nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và độ an toàn.

Máy bơm chữa cháy Ebara

Với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên chuyên nghiệp cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối máy bơm nước, PCCC Thành Đạt chúng tôi tự tin có thể cung cấp cho quý khách mọi loại máy bơm chữa cháy, cùng với giá cả hợp lý, tư vấn tận tình, hỗ trợ giao hàng tận nơi, và các chính sách bảo hành, hậu mãi uy tín nhất.

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ XUẤT NHẬP KHẨU PCCC THÀNH ĐẠT