Máy bơm chữa cháy Inter

Máy bơm chữa cháy Inter, thương hiệu máy bơm chữa cháy chất lượng số 1 tại Việt Nam

Máy bơm chữa cháy là một trong những dòng máy bơm cực kỳ quan trọng trong đời sống cung như sản xuất hiện nay. Hệ thống phòng cháy chữa cháy là hệ thống cần thiết và bắt buộc ở mọi nơi, mọi chỗ, chính vì thế, các đơn vị và doanh nghiệp đang cần một sản phẩm máy bơm PCCC chất lượng và hiệu quả,  đó chính là Máy bơm chữa cháy thương hiệu Inter.

Bơm chữa cháy thương hiệu Inter là dòng bơm công nghiệp công suất lớn, được thiết kế cực kỳ chắc chắn, với nhiều kiểu dáng, mẫu mã đẹp mắt, nhỏ gọn không thua kém gì so với các thương hiệu máy bơm hàng đầu trên thế giới. Đặc điểm của dòng máy bơm chữa cháy này đó chính là :

  • Sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại
  • Cấu tạo chắc chắn, độ bền cao, giảm thiểu khả năng ăn mòn
  • Giá thành hợp lý, bảo hành lâu dài
  • Đã được cục PCCC kiểm định chất lượng

….

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy bơm chữa cháy, tuy nhiên không phải loại nào cũng được kiểm định như dòng máy bơm thương hiệu Inter của PCCC Thành Đạt. Quý khách nên lựa chọn những đơn vị uy tín để mua máy bơm PCCC đã được kiểm định nhé.

Đơn vị cung cấp Máy bơm cứu hỏa Inter chính hãng

Kính thưa quý khách, Công ty CP Sản Xuất và Xuất Nhập Khẩu PCCC Thành Đạt chúng tôi là đơn vị sản xuất trực tiếp dòng máy bơm cứu hỏa thương hiệu Inter tại Việt Nam và cung cấp ra thị trường toàn quốc. Nếu quý khách đang có nhu cầu mua máy bơm chữa cháy , xin vui lòng liên hệ trực tiếp với PCCC Thành Đạt để mua sản phẩm tốt nhất, với giá tốt nhất toàn quốc, cùng với dịch vụ và chế độ bảo hành lâu dài :

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ XUẤT NHẬP KHẨU PCCC THÀNH ĐẠT