Máy bơm chữa cháy Pentax

Máy bơm chữa cháy Pentax

Máy bơm Pentax là một trong những dòng máy bơm nhập khẩu từ Italy cực kỳ chất lượng trên thị trường hiện nay. Các sản phẩm của Pentax luôn mang đến cho người dùng sự tin tưởng tuyệt đối về chất lượng cũng như hiệu suất hoạt động của nó.

Với những yếu tố tuyệt vời đó, nên máy bơm Pentax được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, điển hình là trong việc phòng cháy chữa cháy và cứu hỏa.

Máy bơm Pentax

Dòng máy bơm cứu hỏa Pentax với những ưu điểm như công suất lớn, hiệu suất hoạt động cực cao, khả năng hoạt động bền bỉ, liên tục đã và đang là dòng máy bơm chữa cháy, cứu hỏa được sử dụng nhiều nhất trên thị trường. Dòng máy bơm chữa cháy này có thể được ứng dụng trong các công trình như :

  • Máy bơm cứu hỏa Pentax dùng cho các tòa nhà cao tầng

  • Máy bơm cứu hỏa Pentax dùng cho các nhà máy

  • Máy bơm cứu hỏa Pentax dùng cho các kho xưởng

  • Máy bơm chữa cháy Pentax dùng trong các khu dân cư

….

Nếu quý khách đang cần một dòng máy bơm cứu hỏa nhập khẩu chất lượng, thì máy bơm cứu hỏa Pentax chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Đơn vị cung cấp bơm cứu hỏa Pentax chất lượng

Hiện nay máy bơm Pentax được khá nhiều đơn vị cung cấp, nhưng nếu không để ý, quý khách có thể mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng đang tràn lan trên thị trường.

Với dòng bơm chuyên dụng chữa cháy thì lại hoàn toàn khác. Bơm chữa cháy Pentax là loại bơm phải được kiểm định rõ ràng, với giấy tờ đầy đủ của cục PCCC, hiện nay, tại Việt Nam, Công ty CP Sản Xuất và XNK PCCC Thành Đạt chúng tôi là một trong những số ít đơn vị cung cấp máy bơm cứu hỏa Pentax đã được kiểm định ra thị trường .

Hình ảnh Giám Đốc Thành Đạt thăm và làm việc tại nhà máy Pentax tại Ý :

Máy bơm chữa cháy Pentax

Máy bơm chữa cháy Pentax

Máy bơm chữa cháy Pentax

Máy bơm chữa cháy Pentax

Máy bơm chữa cháy Pentax

Máy bơm chữa cháy Pentax

Máy bơm chữa cháy Pentax

PCCC Thành Đạt đã và đang thực hiện rất nhiều dự án cung cấp , thi công và lắp đặt hệ thống PCCC cho các đơn vị, xí nghiệp trên toàn quốc. Quý khách đang cần tư vấn, lắp đặt, báo giá về máy bơm cứu hỏa Pentax, có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua :

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ XUẤT NHẬP KHẨU PCCC THÀNH ĐẠT

  • Địa chỉ tại Hà Nội : 34 Đường Láng – Ngã Tư Sở – Hà Nội

  • Địa chỉ tại Hồ Chí Minh : 691 Lạc long quân – P.10 – Q Tân Bình

  • Hotline: 0915898114