Máy bơm chữa cháy Pentax CA

Bơm chữa cháy Pentax CA

Bơm chữa cháy đươc nhập từ Ý Pentax là dòng máy bơm cực kỳ chất lượng, nhập khẩu nguyên chiếc với đầy đủ giấy tờ nhập khẩu. Với nhiều loại công suất khác nhau, máy bơm pentax có thể ứng dụng được vào rất nhiều các hạng mục khác nhau, điển hình là dùng để cữa cháy.

Máy bơm chữa cháy Pentax

Trong dòng máy bơm cứu hỏa Pentax, thì Bơm cứu hỏa Pentax CA là loại bơm dùng để làm hệ thống bơm chữa cháy thông dụng nhất, với chất lượng đã được khẳng định, công suất lớn, lưu lượng bơm lớn, Máy bơm cứu hỏa Pentax CA hiện tại được rất nhiều đơn vị sử dụng để làm hệ thống bơm chữa cháy cho các tòa nhà, xưởng, xí nghiệp…

Hiện nay trên thị trường, đã có các đơn vị làm giả, làm nhái dòng máy bơm Pentax CA này nhằm trục lợi. Quý khách khi mua sản phẩm máy bơm cứu hỏa Pentax CA nên lựa chọn những đơn vị uy tín, đảm bảo chất lượng nhé.

Đơn vị cung cấp máy bơm chữa cháy uy tín

Kính thưa quý khách, hiện nay có rất ít đơn vị có thể cung cấp được bơm chữa cháy đã được kiểm định. Tại Việt Nam, thì Công ty CP Sản xuất và XNK PCCC Thành Đạt chúng tôi là đơn vị uy tín số 1 tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp máy bơm chữa cháy, hệ thống chữa cháy.

Bơm chữa cháy

Sản phẩm Máy bơm cứu hỏa Pentax CA hiện đang có sẵn hàng tại PCCC Thành Đạt chúng tôi. Với đội ngũ kỹ thuật lâu năm giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ quý khách tư vấn, lắp đặt các dòng máy bơm chữa cháy và bảo hành chính hãng Pentax. Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua :

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ XUẤT NHẬP KHẨU PCCC THÀNH ĐẠT

Địa chỉ: Hà Nội : 34 Đường Láng – Ngã Tư Sở – Hà Nội | Hồ Chí Mình : 61 Lạc long quân – P.10 – Q Tân Bình
Điện thoại: 0915898114 – 0909 152 999 Hotline: 0915898114