Máy bơm chữa cháy Tesu

Máy bơm chữa cháy Tesu dòng bơm chữa cháy xăng nhập khẩu

Máy bơm chữa cháy Tesu là dòng bơm được sử dụng ở khá nhiều hệ thống chữa cháy của các nhà xưởng, trường học, các nhà máy có quy mô nhỏ. Các sản phẩm bơm Tesu được phân phối trên thị trường với rất nhiều model khác nhau để mọi người có thể lựa chọn..

Đây là một trong những dòng bơm nhập khẩu từ Thái Lan với kích thước nhỏ gọn, bơm được sản xuất dựa trên các công nghệ hiện đại nhất vì vậy nên các sản phẩm bơm Tesu luôn là lựa chọn của các công trình chữa cháy ở các nhà xưởng, khu chung cư,…

PCCC Thành Đạt địa chỉ cấp bơm cứu hỏa Tesu uy tín

Hiện nay trên thị trường dòng bơm chữa cháy luôn là một trong những sản phẩm được quan tâm tới nhiều nhất hiện nay. Chính vì thế nên việc tìm mua bơm Tesu vô cùng dễ dàng.

Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng các sản phẩm bơm thì mọi người cần phải tìm mua bơm ở các đơn vị có tên tuổi trên thị trường như Công ty PCCC Thành Đạt.

Công ty Thành Đạt là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, Công ty hiện đang là nhà phân phối của rất nhiều thương hiệu máy bơm khác nhau như Pentax, Ebara, Inter, Tohatsu, Tesu, Kato, … với rất nhiều model khác nhau.

Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm bơm đều là hàng chính hãng có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, có đầy đủ giấy tờ, có kiểm định pccc,… vì thế khi cần tìm mua bơm chữa cháy Tesu qua:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ XUẤT NHẬP KHẨU PCCC THÀNH ĐẠT

Địa chỉ: Hà Nội : 34 Đường Láng – Ngã Tư Sở – Hà Nội | Hồ Chí Mình : 61 Lạc long quân – P.10 – Q Tân Bình
Điện thoại: 0915898114 – 0909 152 999