Máy bơm chữa cháy dùng cho những nơi không có điện

máy bơm chữa cháy dùng cho nơi không có điện

máy bơm chữa cháy dùng cho nơi không có điện – Máy bơm chữa cháy là chiếc bơm được dùng để cấp nước phục vụ công việc chữa cháy. Hiện nay có rất nhiều dòng bơm khác nhau sử dụng nhiên liệu như sử dụng điện, sử dụng dầu diesel, sử dụng xăng pha nhớt để có thể đáp ứng từng môi trường làm việc khác nhau. Đối với những nơi không có điện thì cần sử dụng những dòng bơm chữa cháy nào, để trả lời cho câu hỏi này PCCC Thành Đạt xin giới thiệu tới Quý khách hàng 1 số thông tin sau.

Ở các khu vực vùng sâu vùng xa, hệ thống tưới tiêu ở các vùng cao, khu miền núi, … thì những sản phẩm máy bơm chữa cháy không sử dụng điện luôn là lựa chọn hàng đầu.

Hiện nay các dòng bơm chữa cháy không sử dụng điện phổ biến như máy bơm chữa cháy Tohatsu chạy xăng, máy bơm chữa cháy diesel của Huyndai chạy dầu, máy bơm chữa cháy Leo chạy xăng.

máy bơm chữa cháy dùng cho nơi không có điện

Ưu điểm lớn nhất của máy bơm chữa cháy dùng cho nơi không có điện là sử dụng những nhiên liệu dễ tìm và có thành rẻ, bơm hoạt động ổn định với hiệu suất làm việc cao

Các sản phẩm bơm chữa cháy sử dụng nhiên liệu thường có cấu tạo chắc chắn vì vậy bơm có thể hoạt động hiệu quả ở mọi điều kiện làm việc khắc nghiệt

Dòng bơm chữa cháy sử dụng nhiên liệu thường được lượng nước lớn trong thời gian ngắn để có thể dập tắt mọi đám cháy.

Bên cạnh những ưu điểm thì nhược điểm của các dòng bơm này có kích thước cồng kềnh hơn những dòng máy bơm chạy điện vì vậy thường được đặt cố định. Dòng bơm chữa cháy sử dụng xăng hoặc dầu rất dễ cháy do vậy mọi người cần phải để bơm tránh những nơi dễ cháy.

Các sản phẩm bơm chữa cháy sử dụng nhiên liệu như chạy xăng, chạy dầu sẽ là lựa chọn hàng đầu ở các hệ thống cấp nước chữa cháy lớn đặc biệt ở những nơi không có điện.

máy bơm chữa cháy dùng cho nơi không có điện chất lượng ở đâu?

Máy bơm chữa cháy hiện có rất nhiều đơn vị cung cấp trên thị trường thế nhưng để đảm bảo mua được máy bơm chính hãng với giá tốt thì mọi người nên mua bơm ở các địa chỉ uy tín, có tên tuổi trong ngành bơm.

Một trong những đơn vị cung cấp máy bơm công nghiệp, máy bơm chữa cháy đang được tin tưởng và được tìm mua nhiều nhất phải kể tới Công ty Cổ phần Sản xuất & xuất nhập khẩu PCCC Thành Đạt để mua hàng.

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất, nhập khẩu, phân phối các sản phẩm máy bơm chữa cháy của các thương hiệu khác nhau như Pentax, Ebara, Inter, Tohatsu, Huyndai, … với đầy đủ giấy tờ CO, CQ và giấy CNXX.

Bên cạnh đó khi mua hàng tại Công ty, Quý khách hàng sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi như:

1- Cung cấp máy bơm chữa cháy chính hãng

2- Giao hàng tận nơi

3- Đổi trả dễ dàng

4- Kiểm tra hàng trước khi thanh toán

Để đặt mua sản phẩm chất lượng, chính hãng tại Công ty PCCC Thành Đạt, Quý khách hàng có thể chọn 2 cách sau:

Mua Online trực tiếp qua Website

Quý khách vui lòng Click trực tiếp vào phần Đặt hàng, sau đó điền đầy đủ thông tin liên hệ của quý khách, và ấn Submit, bộ phận hỗ trợ bán hàng online của chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ với quý khách sau khi nhận được thông tin đặt hàng từ quý khách sớm nhất.

Mua trực tiếp tại Cửa Hàng

Nếu như Quý khách hàng xem kĩ hơn sản phẩm có thể tới trực tiếp các Showroom của Thành Đạt tại các địa chỉ sau: