Máy bơm nước chạy xăng pha nhớt là gì?

Máy bơm nước chạy xăng pha nhớt là một loại máy bơm nước được trang bị động cơ xăng 2 thì. Điểm đặc trưng của dòng máy bơm này là việc sử dụng nhiên liệu xăng được pha trộn với nhớt theo tỷ lệ 30:1, tức là mỗi 30 lít xăng được pha trộn với 1 lít nhớt. Đây là một tỷ lệ phổ biến được sử dụng trong nhiều loại máy móc và động cơ xăng 2 thì khác.

Máy bơm nước chạy xăng pha nhớt

Các sản phẩm bơm xăng pha nhớt đang trở thành một trong những dòng bơm chữa cháy nhiên liệu phổ biến và được ưa chuộng trên thị trường bởi rất nhiều đặc điểm nổi bật.

Lý do để bơm chữa cháy chạy xăng pha nhớt được ưa chuộng nhất

So với các sản phẩm bơm nước chữa cháy khác đang được bày bán trên thị trường dòng bơm chữa cháy chạy xăng pha nhớt vẫn luôn là dòng bơm nhiên liệu được sử dụng rộng rãi và ưa chuộng nhất bởi những ưu điểm nổi bật sau:

 • Bơm sử dụng nhiên liệu dễ tìm kiếm và có giá thành rẻ: Dòng bơm chữa cháy này dùng nhiên liệu xăng pha nhớt nên giá thành nhiên liệu giá và có thể tìm mua dễ dàng ở bất cứ đâu.
 • Bơm có kích thước nhỏ gọn: Với thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng bơm nhẹ nên dòng bơm này có thể di chuyển dễ dàng bởi 2 người.
 • Bơm có thể hoạt động độc lập: Nhờ sử dụng xăng để hoạt động mà dòng bơm cứu hỏa xăng này có thể sử dụng làm bơm chữa cháy chính ở những nơi không có điện hoặc bơm dự phòng để thay thế bơm chữa cháy điện khi bơm điện gặp phải sự cố.
 • Hiệu suất mồi nước nhanh: Các sản phẩm máy bơm mước xăng pha nhớt luôn có hiệu suất mồi nước nhanh giúp cho việc cấp nước chữa cháy diễn ra nhanh chóng
 • Chi phí vận hành thấp: Các sản phẩm bơm chạy xăng pha nhớt luôn được sử dụng các công nghệ hiện đại giúp bơm hoạt động ổn định, có độ bền, tiết kiệm nhiên liệu so với dòng bơm chạy xăng thông thường nên chi phí vận hành, sửa chữa sẽ thấp hơn.
 • Hiệu suất làm việc cao: Máy bơm nước chạy xăng pha nhớt thường có hiệu suất làm việc cao. Động cơ xăng 2 thì cung cấp công suất mạnh mẽ và khả năng bơm nước với áp lực cao.

Những ứng dụng của máy bơm nước chạy xăng pha nhớt

Máy bơm nước chạy xăng pha nhớt

Dòng máy bơm chạy xăng pha nhớt với rất nhiều ưu điểm nổi trội nhờ vậy dòng bơm chữ trở thành lựa chọn hàng đầu để sử dụng vào lĩnh vực cấp nước phục vụ nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Dưới đây là 1 số ứng dụng phổ biến của dòng bơm chữa cháy chạy xăng pha nhớt này:

 • Dòng máy bơm này được sử dụng vào các hệ thống bơm cấp nước phục vụ tưới tiêu trong nông nghiệp.
 • Sử dụng vào các hệ thống cấp nước thủy lợi
 • Sử dụng để cung cấp nguồn nước phục vụ sinh hoạt của người dân ở những nơi đồi núi, địa hình hiểm trở và không có điện.
 • Sử dụng vào các hệ thống bơm Phòng cháy chữa cháy của các nhà xưởng, xí nghiệp sản xuất
 • Dùng vào hệ thống chữa cháy của các cụm dân cư, trường học, bệnh viện,..
 • Sử dụng cấp nước phục vụ các hoạt động sản xuất công nghiệp,…

Nên mua bơm chữa cháy chạy xăng pha nhớt ở đâu?

Với tính tin cậy cao, khả năng di động, đa dạng về ứng dụng, dễ sử dụng cùng với hiệu suất vận hành cao, dòng máy bơm chạy xăng pha nhớt hiện đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng vào hệ thống bơm cấp nước chữa cháy.

Trên thị trường hiện đang có rất nhiều nhà cung cấp máy bơm nước tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng cung cấp bơm chạy xăng pha nhớt để mọi người tìm tới mua hàng.

Là đơn vị có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp và phân phối máy bơm nước, Công ty Cổ phần sản xuất và xuất nhập khẩu PCCC Thành Đạt sẽ là địa chỉ uy tín để mọi người có thể tìm tới mua sản phẩm bơm chạy xăng pha nhớt.

Khi mua bơm chạy xăng pha nhớt ở Thành Đạt, Quý khách hàng sẽ luôn được đội ngũ nhân viên kinh doanh của Công ty tư vấn tận tình để tìm ra sản phẩm bơm phù hợp với mục đích sử dụng.

Ngoài ra, Công ty PCCC Thành Đạt cam kết cung cấp đến khách hàng các sản phẩm máy bơm chính hãng có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng. Điều này đảm bảo rằng khách hàng sẽ nhận được các sản phẩm chất lượng cao, đáng tin cậy và tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn và chất lượng.

Bên cạnh đó, công ty cung cấp chính sách bảo hành chính hãng trong thời gian 12 tháng, đảm bảo rằng khách hàng sẽ được hỗ trợ và sửa chữa nếu cần thiết trong thời gian bảo hành.

Một lợi ích quan trọng khác khi mua máy bơm nước chạy xăng pha nhớt từ Công ty PCCC Thành Đạt là mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Công ty cam kết cung cấp sản phẩm với giá thành hợp lý và nhiều ưu đãi dành cho khách hàng khi mua bơm số lượng lớn.

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ XUẤT NHẬP KHẨU PCCC THÀNH ĐẠT

 • Showroom tại Hà Nội: 34 Đường Láng – Ngã Tư Sở – Hà Nội
 • Showroom tại Hồ Chí Minh: 691 Lạc Long Quân – P.10 – Q Tân Bình – TP HCM
 • Điện thoại:0915898114 – 0909 152 999
 • Hotline0915898114
 • Email: thanhdat@maycongnghiep.vn