Top 5 ưu điểm của máy bơm nước chữa cháy tại Bến Tre

Máy bơm nước chữa cháy – Chúng ta đều biết rằng, mỗi ngày trên thế giới đều có hàng trăm, thậm chí là hàng ngàn những vụ hỏa hoạn đã và đang xảy ra. Mặc dù quy mô khác nhau, song những thiệt hại về người và của do những tai nạn này đem lại khiến chúng ta thực sự phải suy ngẫm thật kĩ đến việc, phải làm sao để có thể ngăn ngừa và đẩy lùi được chúng để hạn chế tối đa những mất mát.

Vì vậy, máy bơm nước chữa cháy ra đời. Đây là thành quả của các công cuộc nghiên cứu hết sức nghiêm túc của các nhà khoa học, nhằm một mục đích duy nhất đó chính là đẩy lùi hoạn nạn, cứu được thêm nhiều nạn nhân hơn, giảm thiểu tối đa thiệt hại về của cải và vật chất.

Tuy nhiên, chúng ta lại không biết được rằng, liệu máy bơm nước chữa cháy có ưu điểm gì. Qua bài viết này, chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn về ưu điểm của máy bơm nước chữa cháy tại Bến Tre.

Ưu điểm của máy bơm nước chữa cháy tại Bến Tre

Bơm chữa cháy là dòng máy bơm như thế nào?

Máy bơm chữa cháy là một trong những dòng sản phẩm cực kì quan trọng hiện nay khi mà các hiện tượng hỏa hoạn thường xuyên diễn ra trên Việt Nam nói riêng và toàn thế giới nói chung. Tất cả các dòng máy bơm chữa cháy đều có những tính năng vượt trội hơn so với các máy bơm thông thường khác như công suất lớn hơn, có thiết kế chuyên biệt hơn giúp cho các chiến sĩ cứu hỏa có thể dễ dàng thao tác và sử dụng.

Hiện nay, Công ty Cổ phần Sản xuất và Xuất nhập khẩu PCCC Thành Đạt đang là một trong những đơn vị cung ứng các sản phẩm máy bơm chữa cháy trên toàn quốc.

Ưu điểm của máy bơm chữa cháy

Khung động cơ và vỏ ngoài rắn chắc

Máy bơm nước chữa cháy tại Bến Tre có một ưu điểm vượt trội về động cơ và nguyên lí hoạt động. Bề ngoài, máy bơm chữa cháy thường được làm bằng sắt đúc để đảm bảo được độ bền bỉ trong quá trình di chuyển đến các nơi khác nhau. Chưa kể đến khung động cơ thường được trang bị theo khớp nối, hoặc chuyên biệt hơn là gia công liền mạch để máy có thể đảm bảo hoạt động được ổn định.

Những tác động vật lí thường có thể làm cho máy và linh kiện bị lệch hướng, nhưng với quy trình kiểm duyệt nghiêm ngặt, máy đạt chuẩn về chất lượng. Đáp ứng nhu cầu dịch chuyển nhiều nơi của lính cứu hỏa.

Phần cánh quạt máy bơm nước chữa cháy hoạt động ổn định

Cánh quạt trong máy bơm chữa cháy của công ty Thành Đạt cung cấp cực kì khác biệt bởi chúng là những cánh quạt thiết kế xếp tầng, không gây ra tình trạng ồn ào và các tiếng động lạ trong quá trình hoạt động. Chưa kể, cánh quạt của máy bơm chữa cháy một bên đốc thúc, hỗ trợ quá trình bơm đẩy nước diễn ra đều đặn và nhanh chóng, một bên lại có thể tản nhiệt hiệu quả. Các nhà nghiên cứu máy bơm nước hiểu rõ rằng máy bơm chữa cháy thường phải hoạt động với áp lực lớn hơn các loại máy bơm thông thường khác. Chính vì thế, họ cần một quạt tản nhiệt hoạt động tốt, làm từ nguyên liệu chịu nhiệt như đồng hoặc sắt để có thể vừa chạy giảm nhiệt cho linh kiện, vừa chịu đựng được nhiệt độ khi quay.

Tiết kiệm điện năng

Vấn đề mà bất cứ thiết bị điện năng nào cũng gặp phải chính là liệu chúng có quá tiêu tốn điện năng hay không, và máy bơm chữa cháy cũng không phải ngoại lệ. Việc sử dụng một chiếc máy công suất lớn đồng nghĩa với việc điện năng theo đó cũng sẽ tăng lên.

Tuy nhiên, máy bơm nước chữa cháy tại Bến Tre mà công ty muốn giới thiệu đây lại không hề như vậy. Bởi máy sử dụng nguồn năng lượng tiết kiệm điện kết hợp với mô tơ điện 3 pha hai chiều. Nhờ có nó, máy có thể hoạt động với áp lực lớn mà không sợ tiêu tốn quá nhiều điện năng.

Thông số kĩ thuật máy bơm nước chữa cháy

Cấu tạo điện năng 3 pha hai chiều hiện đại đã giúp cho máy có khả năng cạnh tranh với mọi đối thủ khác. Chưa kể, để làm việc trong điều kiện hỏa hoạn khắc nghiệt, phải dập tắt ngọn lửa cháy một cách nhanh chóng thì máy bơm cần phải vận hết toàn bộ công sức để có thể hoàn thành.

Vì vậy, bảng thông số kĩ thuật của máy bơm chữa cháy là thứ không thể xảy ra sai sót, phải đảm bảo được công suất và hiệu suất làm việc. Cùng với đó là sự hỗ trợ đắc lực của bộ phận tản nhiệt, máy sẽ nhanh chóng có thể hoạt động trong nhiều giờ đồng hồ.

Giá thành hợp lí

Một trong những điều khiến chúng ta băn khoăn là giá thành của sản phẩm. Song tiền nào của nấy, nếu bạn lựa chọn tin tưởng mua sản phẩm máy bơm chữa cháy tại Công ty Cổ phần Sản xuất và Xuất nhập khẩu PCCC Thành Đạt, chắc chắn bạn sẽ cực kì hài lòng về chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

Mọi sản phẩm của công ty cung ứng đều đáp ứng đầy đủ về phiếu bảo hành, nguồn gốc sản xuất máy và địa chỉ đơn vị sản xuất.

Thông qua những ưu điểm trên đây, quý khách còn chần chờ gì mà không đến mua hàng tại hàng tại công ty chúng tôi! Với đội ngũ nhân viên và cán bộ giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết thông qua website trực tuyến và tổng đài của côn ty cho khách hàng nào đang có nhu cầu.