Máy bơm diesel chữa cháy là gì?

Máy bơm diesel chữa cháy là loại máy bơm công nghiệp có công suất lớn từ 7.5KW trở lên sử dụng nhiên liệu dầu diesel để hoạt động. Bơm chữa cháy diesel là dòng bơm ly tâm dạng trục rời sử dụng đầu bơm Inter, Ebara, Pentax,… kết hợp cùng với động cơ diesel để tạo thành 1 chiếc bơm chữa cháy hoàn chỉnh.

Máy bơm diesel chữa cháy

Bơm diesel thường có khả năng cung cấp lượng nước với áp lực lớn giúp dập tắt đám cháy 1 cách hiệu quả khi xảy ra hỏa hoạn.

Máy bơm chữa cháy diesel sử dụng nhiên liệu là dầu diesel nên có thể hoạt động độc lập ở mọi điều kiện làm việc khác nhau, chi phí vận hành thấp và ít hỏng hóc.

Dòng bơm chữa cháy diesel hiện được sử dụng các hệ thống Phòng cháy chữa cháy ở các khu dân cư, tòa nhà cao tầng, khu chung cư, nhà máy, khu công nghiệp, hệ thống tưới tiêu, hệ thống thủy lợi,…

Vai trò của máy bơm chữa cháy diesel trong hệ thống bơm PCCC

Máy bơm chữa cháy diesel là dòng bơm có vai trò vô cùng quan trọng trong hệ thống PCCC. Trong hệ thống bơm PCCC thường có bơm chính (bơm điện), bơm dự phòng (bơm diesel hoặc xăng), bơm bù áp và tủ điều khiển.

Máy bơm diesel chữa cháy

Với khả năng hoạt động ổn định cùng áp lực lớn sản phẩm bơm chữa cháy diesel luôn là lựa chọn hàng đầu ở các hệ thống PCCC. Bơm diesel chữa cháy này được sử dụng để làm bơm chính ở những nơi chưa có điện lưới hoặc dùng làm bơm dự phòng sử dụng trong hệ thống PCCC khi điện lưới bị mất điện, bơm điện chính không hoạt động thì bơm dự phòng diesel sẽ hoạt động để thay thế bơm chính.

Bơm chữa cháy diesel có khả năng hoạt động độc lập với mạng lưới điện chính nhờ sử dụng động cơ diesel. Điều này mang lại lợi ích quan trọng trong trường hợp mất điện hoặc tại những khu vực không có nguồn điện sẵn có. Máy bơm chữa cháy diesel đảm bảo rằng nguồn nước chữa cháy vẫn có thể được cung cấp một cách liên tục và đáng tin cậy, giúp giảm thiểu nguy cơ thiếu nước trong quá trình chữa cháy.

3 thương hiệu bơm chữa cháy diesel bán chạy nhất hiện nay

Thị trường bơm chữa cháy diesel vô cùng đa dụng với nhiều thương hiệu bơm khác nhau, tuy nhiên trong quá trình hoạt động ở các hệ thống PCCC thì 3 thương hiệu bơm được người đánh dùng đánh giá cao nhất phải kể tới các thương hiệu sau.

Máy bơm diesel chữa cháy Pentax

Máy bơm diesel chữa cháy Pentax là dòng bơm chữa cháy sử dụng đầu bơm Pentaxx CA được sản xuất tại Italy với công nghệ hiện đại nhất từ Châu Âu kết hợp cùng động cơ Hyundai, Koodec tạo thành 1 chiếc bơm chữa cháy dùng động cơ diesel để hoạt động.

Máy bơm diesel chữa cháy

Nếu Quý khách cần tìm 1 sản phẩm bơm đạt tiêu chuẩn NFPA thì bơm chữa cháy Pentax sẽ là 1 lựa chọn không nên bỏ qua. Bơm chữa cháy diesel Pentax có thể hoạt động liên tục trong nhiều giờ làm việc, đem lại lượng lớn với lưu lượng cùng áp lực lớn giúp công việc chữa cháy đạt hiệu quả cao.

Bơm PCCC diesel Ebara

Bơm PCCC diesel Ebara là sản phẩm bơm ly tâm trục rời được lắp ráp từ đầu bơm Ebara GS hoặc FSA nhập khẩu từ Indonesia kết hợp với động cơ diesel Hyundai hoặc Koodec để tạo thành 1 chiếc bơm chữa cháy chạy dầu hoàn chính.

Sản phẩm bơm chữa cháy này thường có khả năng cung cấp lượng nước lớn trong thời gian ngắn với hiệu suất làm việc cao.

Máy bơm cứu hỏa diesel Inter

Nếu như mọi người cần tìm 1 chiếc bơm cứu hỏa diesel giá rẻ thì bơm cứu hỏa diesel Inter sẽ là lựa chọn số 1. Máy bơm cứu hỏa diesel Inter là dòng máy bơm được lắp ráp và lên khung bệ tại Việt Nam bởi Công ty PCCC Thành Đạt. Sản phẩm bơm cứu hỏa này sử dụng đầu bơm Inter CA ráp cùng với động cơ diesel Weifang (Huichai) có công suât tương đương hoặc lớn hơn với nhiều model khác nhau để khách hàng lựa chọn.

Bơm cứu hỏa diesel Inter thường có mức giá rẻ hơn các sản phẩm bơm chữa cháy diesel của các thương hiệu khác nhưng vẫn đảm bảo các yêu cầu về PCCC chính vì thế được rất nhiều nhà thầu, chủ đầu tư, doanh nghiệp chon lựa.

Nơi bán bơm PCCC diesel chất lượng và có kiểm định PCCC

Khi cần tìm nơi bán bơm PCCC diesel chất lượng, có kiểm định PCCC mọi người nên chọn mua bơm ở đơn vị uy tín như Công ty Cổ phần sản xuất và xuất nhập khẩu PCCC Thành Đạt.

Quý khách hàng mua bơm PCCC diesel tại Công ty đều được đội ngũ nhân viên kinh doanh của Công ty hỗ trợ tận tình để chọn ra 1 model bơm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Sản phẩm bơm diesel do Công ty cung cấp luôn đa dạng về mẫu mã, có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, có kiểm định PCCC và được bán với mức giá ưu đãi nhất.

Bơm diesel chữa cháy được Công ty cung cấp sẽ được bảo hành trong 12 tháng và luôn có đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn để hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm máy bơm tại Công ty.

PCCC Thành Đạt hiện có hệ thống Showroom từ Bắc vào Nam cùng nhiều đại lý phân phối bơm trên toàn quốc, Quý khách hàng có thể tìm mua bơm chữa cháy của Công ty ở bất cứu đâu.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT & XUẤT NHẬP KHẨU PCCC THÀNH ĐẠT